All for Joomla All for Webmasters

BIMGROUP – CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CITADINES HẠ LONG

by / / Tin tức Citadines

Chủ đầu tư dự án là một yếu tố quan trọng trong việc quyết định mua của khách hàng. Do đó, uy tín, trách nhiệm và tiếng tăm trên thị trường là vô cùng quan trọng. Chủ đầu tư dự án Citadines Hạ Long là một trong những ông đáng tin cậy và có máu mặt trên thị trường – BIMgroup điều này đã khiến cho dự án Citadines Halong ngày càng trở nên “hot” .

Đó là lý do tại sao khi vừa mới xuất hiện thông tin trên thị trường, Citadines Halong lại nhận được nhiều quan tâm đến vậy. Dễ hiểu bởi vì đây chính là “con đẻ” của Tập đoàn hàng đầu Việt Nam – BIM Group.

Chủ đầu tư dự án Citadines Hạ Long – BIM là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành tại Việt Nam, có trụ sở chính tại Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh. Tập đoàn được thành lập từ năm 1994 bởi Ông Đoàn Quốc Việt – một doanh nhân đã thành công trong nhiều lĩnh vực tại Ba Lan trước khi ông quyết định đầu tư tại Việt Nam.

Citadines Hạ Long

Trong quá trình xây dựng và phát triển, tập đoàn BIM đã mở rộng mô hình kinh doanh và tập trung vào ba lĩnh vực chính là: Phát triển Du lịch và Đầu tư Bất động sản, Nông nghiệp – Thực phẩm và Dịch vụ Thương mại. Hiện nay, chủầu tư d đự án Citadines Hạ Long và các đơn vị thành viên đang đầu tư và hoạt động trên phần lớn các tỉnh thành của Việt Nam với đội ngũ cán bộ công nhân viên lên đến 3.000 người.

Tập đoàn chủ trương hoạt động theo hướng phát triển kinh tế xã hội bền vững, gắn liền lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng, vì vậy các lĩnh vực đầu tư kinh doanh của BIM đều đạt hiệu quả cao, phát triển đồng bộ và bền vững. BIM đã và đang từng bước khẳng định vị thế trên bản đồ doanh nghiệp tư nhân lớn, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Việt Nam bền vững.

Đến nay, BIM Group có nhiều công ty thành viên và công ty liên kết hoạt động trên các lĩnh vực.

Trong lĩnh vực bất động sản, BIM Group đã và đang phát triển nhiều dự án tại Việt Nam và Lào. Có thể kể tên một số dự án tiêu biểu như: Tòa tháp Syrena Hà Nội, Khu căn hộ cao cấp cho thuê Fraser Suites Hà Nội, Khách sạn Hạ Long Plaza, Khu đô thị du lịch Halong Marina, Khu chung cư Green Bay, Tổ hợp Thương mại và Giải trí Hạ Long Marine Plaza, Khu du lịch mới Phú Quốc, Khu tổ hợp thương mại – khách sạn 5 sao Vientaine – Lào, Khu đô thị bờ biển Rạch Giá, Khu liên hợp Bệnh viện Quốc tế Hà Đông,…

Năm 2015, dựa trên những quy trình, tiêu chí đánh giá chặt chẽ và khắt khe của hội đồng thẩm định gồm nhiều chuyên gia trong lĩnh vực, BIM Group – chủ đầu tư của nhiều dự án như Khu đô thị du lịch Halong Marina, Khu căn hộ cho thuê cao cấp Fraser Suites… và đặc biệt là dự án trọng điểm trong năm 2015 – Khu nghỉ dưỡng 5 sao InterContinental Phú Quốc, đã vinh dự được trao tặng “Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam 2015”.

Du an Citadines Halong là dự án Condotel đầu tiên của BIM – hứa hẹn mang đến nhiều hơn mong đợi với các nhà đầu tư và khách hàng

=====================

Để xem thêm thông tin về dự án Citadines vui lòng truy cập:

website: trueland.vn

Hotline: 0915 96 9595

TOP