All for Joomla All for Webmasters

CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ CONDOTEL CITADINES HẠ LONG

by / / Tin tức Citadines

Ngay khi thị trường có những thông tin hé lộ Tập đoàn BIMgroup chuẩn bị ra mắt dự án mới Condotel Citadines Hạ Long nhiều nhà đầu tư đã đặc biệt quan tâm tới mô hình sản phẩm mới mẻ này.

Chúng tôi thấu hiểu những băn khoăn của khách hàng và nhận được nhiều câu hỏi về chính sách đầu tư dự án Condotel Citadines  Hạ Long BIMGroup như:

  • Dự án Citadines Hạ Long của BIMgroup sẽ có chính sách đầu tư như thế nào?
  • Chủ đầu tư Bimgroup sẽ đưa ra chương trình Timeshare và những đặc quyền dành riêng nào cho chủ sở hữu căn hộ Citadines Condotel ?
  • Lợi nhuận khách hàng nhận được từ việc cho thuê lại căn hộ Condotel Bimgroup có cao hơn mức 8%/năm (bằng USD) như với sản phẩm Condotel Hạ Long khác không?
  • Giá trị gia tăng, dòng tiền đầu tư, tính thanh khoản và khả năng sinh lời của Condotel Citadines Halong như thế nào?
Citadines Hạ Long

Citadines Hạ Long

Đó chắc hẳn cũng là những bận tâm của Quý khách. Chúng tôi đã tiến hành khảo sát về những chương trình ưu đãi khi mua căn hộ Condotel tại Việt Nam, gặp mặt trao đổi cùng chuyên gia về cơ hội đầu tư Citadines Condotel để giúp khách hàng có nhiều thông tin đa chiều trước khi quyết định giao dịch. Do vậy, những thông tin cung cấp trong bài viết chính sách đầu tư Condotel Citadines Hạ Long của BIMGroup sắp ra mắt chỉ mang tính tham khảo, chưa phải là thông tin chính thức từ phía Tập đoàn này.

CITADINES CONDOTEL HẠ LONG SẮP RA MẮT

CƠ HỘI SỞ HỮU LÂU DÀI – SINH LỜI TRỌN ĐỜI

Mặc dù chưa công bố chính thức nhưng dự kiến chính sách đầu tư Citadines Condotel Hạ Long dự kiến có thời gian cam kết cho thuê 3-5 năm với tỉ lệ 8-10%, giá hấp dẫn khoảng từ 1.5 tỷ/căn.

Đặc biệt:

  1. Sở hữu lâu dài – Đầu tư sinh lời trọn đời.
  2. Vay ngân hàng tối đa 65%, 0% lãi suất năm đầu! (Dự kiến).
  3. Có cam kết lợi nhuận và chương trình cho thuê
  4. Căn hộ luôn được bảo dưỡng bảo trì trong tình trạng tốt nhất
  5. Khách hàng khi đầu tư Citadines Condotel cũng sẽ được quyền nghỉ miễn phí mà không ảnh hưởng đến lợi nhuận cho thuê như các Condotel ở Hạ Long khác.

==================

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Website: citadinehalong.vn

Hotline: 0915 96 9595

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TOP