All for Joomla All for Webmasters

MẶT BẰNG DỰ ÁN CITADINES HẠ LONG MARINA

by / / Tin tức Citadines

Vừa mới tiết lộ thông tin về mặt bằng dự án Citadines Hạ Long Marina đây được coi là dự án được nhiều người mong chờ với thiết kế và vị trí kim cương view vịnh Hạ Long tuyệt đẹp. Nó đã được các nhà đầu tư sành sỏi khẳng định là kênh đầu tư hiệu quả và mới nhất trên thị trường hiện nay.

citadineshalong3

Citadines Hạ Long bao gồm gần 500 căn hộ Condotel với đa dạng các diện tích từ 38m2 , 60m2 đến cao nhất là 100m2 . Đặc biệt các căn hộ đều có logia rộng và view trực diện ra Vịnh Hạ Long thơ mộng.
Theo nghiên cứu thị trường thì các khách hàng khi đi du lịch đều lựa chọn những căn hộ vừa đủ không quá to cũng không quá nhỏ, do đó thiết kế Studio hay mô hình Dual Key là sự lựa chọn tuyệt vời. Nắm rõ nhu cầu thiết thực đó chủ đầu tư BIM GROUP đã đưa ra mẫu Studio này vào dự án Condotel Citadines Hạ Long với gần 300 căn hộ có diện tích 38m2.
Mỗi sàn được thiết kế với 25 căn hộ đảm bảo không gian đủ rộng cũng như thoáng đãng nhất. Tại dự án Citadines Condotel Halong có các căn 1 phòng ngủ , 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và dạng Studio do đó đây chính là cơ hội đầu tư khá tốt cho mọi khách hàng, dễ dàng sở hữu chỉ với từ 1,3 tỷ.
Loại căn hộ Studio có diện tích: 38m2
Loại căn hộ 2,3 phòng ngủ có diện tích: 60.6-100M2
Cùng tham khảo một số hình ảnh về mặt bằng thiết kế dự án Citadines Hạ Long:

Citadines Hạ Long

Citadines Hạ Long

Citadines Hạ Long

Citadines Hạ Long

Citadines Hạ Long

Citadines Hạ Long

Citadines Hạ Long

Citadines Hạ Long

TOP