All for Joomla All for Webmasters

PHÂN TÍCH CHỌN CĂN CITADINES CONDOTEL HẠ LONG

by / / Tin tức Citadines
Condotel Citadines Hạ Long

Đầu tư Citadines Condotel Hạ Long đang là phương án được nhiều khách hàng quan tâm. Trong bối cảnh thị trường đang ấm lên, không ít người có tiền gửi tiết kiệm ở ngân hàng chuyển kênh đầu tư sang bất động sản nghỉ dưỡng. Nhiều chuyên gia cho rằng, dù được xem là kênh đầu tư sinh lợi nhưng nếu không suy tính kỹ nhà đầu tư rất dễ gặp rủi ro. Do đó việc phân tích dòng tiền đầu tư  Condotel Hạ Long sẽ góp phần hỗ trợ khách hàng cân đối dòng tiền hiệu quả, an toàn.

Hiện nay có khá nhiều dự án Condotel tại Hạ Long, tuy nhiên khi đầu tư Citadines Condotel Hạ Long này, theo tôi, đã đảm bảo gần như tuyệt đối các yếu tố gây lo lắng cho nhà đầu tư đối với dòng sản phẩm Condotel như :

  • + Tính khả thi của dự án
  • + Tỷ suất lợi nhuận
  • + Độ an toàn

Cụ thể, tôi xin đưa ra các phân tích lý do tại sao nên đầu tư và chia sẻ phương pháp đầu tư Citadines Condotel Hạ Long sao cho hợp lí với dòng tiền như sau:

1. PHẢI CHĂNG KHÔNG CÓ RỦI RO ?

Trước hết, với cam kết trong tương lai, rất khó để nói lợi nhuận bao nhiêu, lãi bao nhiêu,… Tất cả hiện tại đều là tính toán dựa trên số liệu thực tế và xu hướng thị trường thông qua các báo cáo tài chính.

Thứ 2, Việc đầu tư lướt sóng chiếm tỉ lệ lớn trên thị trường sẽ rất nguy hiểm vì dễ tạo sốt ảo. Khi dân đầu cơ “xả hàng” cũng gây loạn giá ảnh hưởng xấu đến tâm lý khách mua thực. Theo kinh nghiệm thực tế qua quá trình bán hàng của tôi, hiện nay nhà đầu lướt sóng không nhiều, chủ yếu là đầu tư lâu dài. Đây cũng là yếu tố bền vững cho sự phát triển của các dự án Condotel

Thứ 3, mỗi kênh đầu tư đều có những lợi thế và điểm hạn chế riêng. Đầu tư sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng Condotel cũng không phải là hoàn toàn không có điểm hạn chế. Bởi vậy, nếu chọn kênh bất động sản để đầu tư thì cần chọn vị trí tốt, chủ đầu tư uy tín. Đặc biệt những căn hộ vị trí đẹp nhất trong 1 dự án chỉ chiếm tỉ lệ nhất định nên nhà đầu tư cần tham gia sớm thì mới có cơ hội có lời cao.

Do đó, tổng hợp lại các ưu điểm và nhược điểm, đối với uy tín của chủ đầu tư BimGroup cũng như dự án đắc địa Citadines Condotel Hạ Long, đây sẽ là hình thức đầu tư an toàn và mang lại lợi nhuận cao cho khách hàng.

2. LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ CITADINES CONDOTEL HẠ LONG ?

+ Khách hàng mua giai đoạn đầu triển khai dự án có khả năng lợi nhuận 10%-15% từ việc tăng giá ( Thời gian ít nhất 6 tháng, không kể lướt sóng).

+ Nếu đầu tư lướt sóng nên chọn những căn đẹp có view ra biển, tốt nhất nên mua ở Giai Đoạn đầu. Đặc biệt nên mua căn đẹp, hạn chế chọn những căn view không đẹp, giá rẻ vì sau này sẽ khó thanh khoản hơn.

+ Đối với đầu tư dài hạn hướng tới lợi nhuận cho thuê, cần nắm rõ phương pháp chọn căn, vì sẽ có các bí quyết đầu tư thấp nhưng lợi nhuận cho thuê cao. Những căn công suất cho thuê cao chưa chắc đã phải là những căn view biển.

+ Hạn chế dùng đòn bẩy tài chính, vay ngân hàng để đầu tư lướt ở số lượng căn lớn. Tuy nhiên, hiện tại Ngân Hàng đang có giải pháp cho vay lãi suất thấp ở năm đầu thì quý khách hàng cũng có thể dùng đòn bẩy này để đầu tư trong 1 năm đầu.

+ Nên đầu tư định hướng dài hạn khi đầu tư tại Citadines Condotel Halong, đây sẽ là kênh bỏ tiền an toàn khá cao so với các loại hình BĐS khác.

+ Nên chọn cho mình 1 Broker chuyên bán hàng nghỉ dưỡng và có kiến thức để tư vấn tốt nhất, đồng thời hỗ trợ lấy được hàng đẹp khi ra mắt cũng như thanh khoản khi cần.

Condotel Citadines Hạ Long

Condotel Citadines Hạ Long

3. KẾT LUẬN

Tóm lại, Citadines Hạ Long Marina theo tôi dưới góc nhìn của một người làm nghề là dự án nghỉ dưỡng sẽ mang lại doanh thu và lợi nhuận tốt  trong số các Condotel Hạ Long đang mở bán tại thời điểm hiện tại. Vị trí đắc địa, tiện ích hạ tầng đồng bộ bên cạnh chính sách cam kết lợi nhuận vô cùng hấp dẫn và an toàn, Condotel HaLong chắc chắn sẽ là một trong những kênh đầu tư sinh lợi lý tưởng nhất toàn khu vực dành cho những nhà đầu tư đích thực, am hiểu được giá trị lợi ích 3 trong 1: Sinh lợi bền vững – nghỉ dưỡng hoàn hảo – kỳ vọng tương lai.

Nếu Quý khách hàng cần bất cứ sự hỗ trợ, tư vấn nào từ phía chúng tôi, đặc biệt là tư vấn chọn căn, vui lòng liên hệ: 0941 518 999 (Tuấn BĐS) . Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý vị.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN:

Cũng như quý khách hàng, chúng tôi GHÉT spam và làm phiền. Chúng tôi cam kết CHỈ liên hệ khi có thông tin mới nhất và chính xác nhất !!!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với nhà phân phối chính thức

website: trueland.vn

Hotline: 0915 96 9595

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TOP